két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHUẨN NHẤT

(Cập nhật: 6/27/2022 3:43:21 PM)

Để đánh giá két sắt chống cháy chất lượng bạn không chỉ cần quan tâm tới thương hiệu, kết cấu, dựa vào giá cả mà còn nắm chắc những thông tin sau đây để đưa ra quyết định tìm mua đúng đắn. Hãy tham khảo và cân nhắc trước lúc tậu mua két sắt cho căn hộ của mình nhé. Khả năng chịu nhiệt của két chống cháy

Khả năng chịu nhiệt của két chống cháy

Đánh giá két sắt chống cháy có tốt không, yếu tố đầu tiên là khả năng chống cháy của két sắt. Két sắt chống cháy thường được phủ thêm một lớp làm bằng bột chống cháy, dung dịch chống cháy phối hợp cùng các chất phụ gia khác tạo nên khả năng chịu nhiệt tốt. Mỗi mẫu sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau tùy thuộc vào độ dày lớp bao phủ, khoa học cung ứng và cấu trúc thiết kế.

1 chiếc két sắt chống cháy chất lượng cần đảm bảo lửa ở mức 1550 ° F trong vòng 1 đến hai tiếng trở lên, thông số này càng cao càng biểu đạt khả năng kháng nhiệt tốt. đề cập đến thông số chống cháy thì các sản phẩm đến từ thương hiệu Sentry được Nhận định tốt nhất hiện giờ bởi đây là nhà phát minh chất bột chống cháy và dung dịch chất lỏng chống cháy dùng cho két an toàn đầu tiên trên thế giới. những sản phẩm tới từ Sentry thường chịu nhiệt lên đến 1850 ° F, bỏ xa nhiều đối thủ trên thị phần.

đánh giá két sắt chống cháy

Sản phẩm đã qua quy trình kiểm nghiệm của UL

Đây là quy trình kiểm nghiệm dành cho các sản phẩm két sắt chống cháy chất lượng trải qua 5 bước đánh giá két sắt chống cháy hà khắc nhằm đảm bảo két không bị phá huỷ ở nhiệt độ cao, không ảnh hưởng bởi nước trong công đoạn cứu hoả, không hư hỏng lúc va đập mạnh. những sản phẩm “sống sót" qua quy trình này sẽ mang đến sự an tâm cho bạn, bảo đảm tài sản khi có hoả hoạn xảy ra.

không những thế, một số sản phẩm tới từ những thương hiệu nức danh hiện giờ như Sentry còn được cấp giấy chứng thực bởi CE, FCC, ETL, chứng tỏ đã trải qua khâu kiểm nghiệm cực kỳ khắt khe trước khi tới tay các bạn.

Khả năng chống thấm tốt

vì sao một sản phẩm két sắt chống cháy chất lượng lại cần kháng nước tốt? Nghe có vẻ vô lý nhưng hãy nghĩ đến toàn bộ các két sắt tiếp xúc lửa là do khu vực căn hộ, văn phòng xảy ra hoả hoạn. Sau khi vượt qua ải lửa sản phẩm sẽ phải tiếp tục đương đầu với nguồn nước mạnh từ công việc cứu hoả.

giả dụ không có khả năng kháng nước tốt thì tài sản như giấy tờ, tiền mặt bên trong sẽ bị hư hại, chức năng chống cháy dường như bất nghĩa. Chính vì thế lúc mua tậu bạn cần quan tâm tới cả chức năng không thấm nước nhằm đảm bảo mẫu két còn vẹn nguyên cho tới lúc được “cứu sống" bởi hoả hoạn

đánh giá két sắt chống cháy

Khả năng chịu lực tốt

giả dụ bạn đang tìm kiếm sản phẩm két sắt chống cháy chất lượng phòng trường hợp khu vực chứa giữ xảy ra hoả hoạn thì hãy quan tâm đến cả nguyên tố chịu lực nữa nhé. tại sao lại như vậy? các tòa nhà, căn hộ xảy ra hoả hoạn thường đi kèm có nhũn nhặn, sập, két sắt CÓ thể bị đè bởi dầm nai lưng, tường, những trang bị nặng như tủ, đồ vật điện.

Chính vì cậy để bảo vệ két lành lặn sau hoả hoạn bạn cần chọn cái mang kết cấu cứng cáp, chất liệu cao cấp, không dễ bị bật cửa, bung khóa lúc va đập mạnh. Phần cửa chỉ cần hở một tẹo là đã có thể bén lửa tức thì, làm khả năng chống cháy bị vô hiệu hoá, ko còn tác dụng bảo vệ tài sản bên trong.

Nhãn hiệu uy tín

nói đến két sắt chống cháy chất lượng bạn có thể nghĩ đến ngay tới những sản phẩm tới những thương hiệu Sentry. Đây là nhà sản xuất “lão làng" của thị trường thế giới với hơn 80 năm kinh nghiệm nghiên cứu và vững mạnh kỹ thuật chống cháy tột đỉnh, Sentry được coi là cái tên “bảo chứng chất lượng" cho phần nhiều sản phẩm két sắt, thấy Sentry là thấy an tâm. bên cạnh đó đồng hành có khả năng chống cháy tốt, bảo mật cao là giá tiền tương hợp, đã sắm két sắt để bảo kê tài sản thì phải đầu tư tìm mẫu chất lượng cao nhất bạn nhé.

Trên đây là những tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá két sắt chống cháy chất lượng cho ngôi nhà của mình. Đã là sản phẩm chống cháy thì cần đảm bảo thêm khả năng chịu lực và kháng nước tốt, hãy mua sắm sản phẩm hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi danh, với bề dày kinh nghiệm lâu năm để sỡ hữu kiểu dáng với công nghệ tiên tiến nhất, thách thức những sự cố nghiêm trọng như trộm cắt, hoả hoạn xảy ra.

SENTRY VIỆT NAM

🔸 Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: 0911914336 - (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

- Email: trang.huong@adel.com.vn

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy