két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

VÌ SAO NÊN DÙNG KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO CĂN HỘ

(Cập nhật: 6/17/2022 9:08:59 AM)

Két sắt điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trường, bởi tính bảo mật cao, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi ra ngoài, cụ thể két sắt thông minh tốt như thế nào? và thật sự có cần thiết dùng két sắt chống cháy cho căn hộ?

Sử dụng két sắt chống cháy cho căn hộ là xu hướng phổ biến và cần thiết nhất hiện nay. Két sắt chống cháy có thể chịu nhiệt và cháy nổ trong trường hợp hỏa hoạn. Đây là một trong những tài sản cần thiết và rất quan yếu hiện giờ do tình trạng các tòa chung cư cao tầng và trạng thái cháy nổ ngày càng nâng cao cao, vì vậy Két sắt không chỉ là 1 vật phẩm cần yếu đảm bảo tính tuyệt đối tài sản của bạn.

két sắt chống cháy cho căn hộ

1. Cấu tạo két sắt chống cháy 

Nói chung, đối sở hữu các sản phẩm an toàn cháy nổ, kết cấu của chúng sẽ có khả năng chịu nhiệt rất tích cực. Sản phẩm được cấu tạo bởi ba lớp thép ko gỉ, lớp bột chống cháy và lớp xi măng. sở hữu cấu tạo 3 lớp này sẽ giúp tạo nên một lớp rất vững chắc và vững chãi.

2. Vì sao nên sử dụng két sắt chống cháy

Két sắt chống cháy bảo quản các loại giấy tờ quan trọng:

Két sắt chống cháy có thể nguyên vẹn ở nhiệt độ trên 1.000 độ C trong thời gian vài giờ trong đám cháy. Vì thế, một chiếc két sắt sẽ đảm bảo nguyên vẹn các loại giấy tờ và tài sản có giá trị khi hỏa hoạn xảy ra. Giấy tờ nhà, hợp đồng mua bán, bảo hiểm, sổ tiết kiệm… làm lại mất nhiều thời gian và không dễ dàng. Tốt nhất bạn nên có một giải pháp đề phòng rủi ro để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Hệ thống báo động nhanh chóng kịp thời:

Két sắt có thể sẽ thông báo khi bị di dời hoặc bị tác động lực lớn vào chiếc két sắt. Khi xảy ra cháy nổ, bạn sẽ yên tâm biết được vị trí chính xác của két sắt nếu bị ai đó di dời vì hệ thống báo động sẽ báo động trong vòng 8 tiếng cho đến khi người biết được mã khóa tới tắt hệ thống hoặc báo động tức thời qua điện thoại của bạn, chức năng này được tích hợp trong chiếc két sắt thông minh tích hợp công nghê mới.

Hệ thống bảo mật cao

Két sắt có thể kết hợp sử dụng nhiều dấu vân tay của một hoặc nhiều người, hệ thống két sắt sẽ tự đóng nếu nhập mật khẩu sai 3 lần, càng nhiều cửa để mở khóa thì độ an toàn và chính xác về chủ nhân của két sắt càng được đảm bảo hơn.

Tóm lại

=> Với một chiếc két sắt chống cháy trong gia đình, bạn có thể yên tâm hơn với những biến động thị trường, sự bất ổn của kinh tế và xã hội cũng như rủi ro về thiên tai hay sự cố bất ngờ có thể gây hại đến tài sản của bạn. Hãy yên tâm khi lựa chọn két sắt chống cháy để giữ gìn và bảo vệ tài sản của gia đình bạn!

Bài viết này là gần như là những thông tin tin đáng tin cậy về két sắt chống cháy cho căn hộ và các thế mạnh nổi trội của két sắt chống cháy. chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu thêm thông tin hữu ích trong việc chọn lựa sản phẩm két sắt.

két sắt chống cháy cho căn hộ

Nên mua két sắt chống cháy ở đâu chất lượng?

TKP  kiêu hãnh là địa chỉ chuyên sản xuất những mẫu két sắt chống cháy uy tín nhất, chất lượng nhất hiện tại. đơn vị sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành két sắt.

Do vậy, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm thật 100%, chất lượng cao sở hữu giá thành phù hợp nhất.

Ngày nay, TKP với hệ thống 2 showrrom tại TP.HCM và Hà Nội cung cấp hệ thống giải đáp, phân phối cho khách hàng trên cả nước. đồng thời, khi mua két sắt chống cháy, bạn được đảm bảo về chất lượng. ngoài ra, bạn sẽ tránh được những vấn đề về hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng nhái.

SENTRY VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại:(028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy