két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

 
CHỨNG THỰC
 
 
Thư cám ơn của các khách hàng gửi cho SENTRY GROUP, đây là các khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của SENTRY và bị hỏa hoạn hoặc lũ lụt tàn phá căn nhà của họ nhưng may mắn là họ đã lưu giữ những vật giá trị và quan trọng vào trong két an toàn SENTRY !
 
Vào chiều thứ năm ngày 21 tháng 07 năm 2011, các ngôi nhà tại Nam Carolina đã trở thành nạn nhân của một ngọn lửa dữ dội. Ngọn lửa nổ ra cho đến khi nó phá hủy hoàn toàn mái của ngôi nhà nhiều tầng trên, đốt qua sàn và mưa tàn phá các khu vực bên dưới. Nhiều giờ sau đó, khói đen lớn và ngọn lửa cuối cùng đã dịu đi, ngôi nhà bằng gạch kiên cố gần như hoàn toàn bị phá hủy hoàn toàn. Vợ tôi và tôi đã sống trong gần sáu năm và rất thích ngôi nhà của chúng tôi, đây là đầu tiên chúng tôi phải rời xa ngôi nhà do hỏa hoạn nhưng may mắn là chúng tôi đã mua một két an toàn để bảo vệ các tài liệu gia đình quan trọng của chúng tôi và các vật dụng đặc biệt cùng với đồ trang sức. Với ngọn lửa ước tính đạt 2000 độ, chúng tôi đã lo ngại rằng ngay cả an toàn của chúng tôi cũng không thể tồn tại! Sau khi ngọn lửa đã tắt hoàn toàn, chúng tôi lấy két an toàn từ tủ quần áo trong phòng ngủ bị đốt cháy ra, nơi mà chúng tôi đã đặt nó trong nhiều năm qua, bấm mã vào bàn phím bị đổi màu nhưng vẫn còn chức năng rồi mở cánh cửa của két ra để tìm các vật dụng và tài liệu quý giá, may thay tất cả vẫn còn nguyên vẹn, thật tuyệt vời! Cảm ơn bạn Sentry
 
 
 
Sam M. 
Nam Carolina

 
 Tôi mua một két an toàn Sentry nhỏ trong khi tôi đang học đại học. Tôi đã có một số hình ảnh và giấy tờ quan trọng được lưu trữ trong két an toàn. Sau khi chuyển nhà và kết hôn, tôi quyết định rằng giấy đăng ký kết hôn của chúng tôi, giấy khai sinh và thẻ an sinh xã hội đều được cất giữ vào két. Sau khi có em bé, chúng tôi quyết định lưu giữ thẻ xã hội, các kỷ niệm đầu tiên của bé từ tóc và chiếc răng đầu tiên của cháu đều được cất giữ trong két an toàn. Chúng tôi cũng đưa vào một vài hình ảnh từ đám cưới của chúng tôi và các cô gái. Tôi cũng thu thập tiền cũ và cũng được lưu trữ trong két an toàn. Không cần phải nói, két an toàn là một trong những người bạn tin cậy, không cần phải lo lắng về những vật đã lưu trữ bên trong. Ngày 6 tháng 8 năm 2010, sự sợ hãi tồi tệ nhất của tôi đã trở thành hiện thực. Khi chúng tôi đang đi nghĩ mát thì ngôi nhà của chúng tôi đã bốc cháy và không có gì có thể giữ lại, tất nhiên chúng tôi không ai (trừ mèo) bị thương. Chúng tôi lái xe 14 giờ để lấy lại những gì còn có thể sử dụng được trong nhà đã cháy của chúng tôi. Những gì mà chúng tôi tìm thấy là không đáng kể vì hầu hết đã bị phá hủy bởi ngọn lửa. Chồng tôi có một két an toàn không thấm nước, chống cháy an toàn để lưu giữ súng của mình, máy ảnh của tôi, ổ cứng di động, một số đồ trang sức và nhiều những thứ khác. Ngọn lửa nóng như vậy thì nó sẽ hủy hoại tất cả mọi thứ bên trong két an toàn?. Sau khi lục lọi trong ngôi nhà đã bị tàn phá, tôi đi đến két an toàn Sentry của tôi. Ngạc nhiên của tôi, nó hầu như vẫn còn nguyên vẹn. Két an toàn Sentry của tôi là điều duy nhất làm cho tôi nở nụ cười sau khi nhà của chúng tôi bị hỏa hoạn. Tôi có thể nâng lên để mở két an toàn và nhận được tài liệu quan trọng cũng như một số hình ảnh và các vật dụng quan trọng khác. Chúng tôi đã mất tất cả hình ảnh bên trong nhà, ngoại trừ những gì đã được két an toàn Sentry lưu giữ. CẢM ƠN BẠN Sentry đã bảo vệ an toàn những vật dụng! Bạn đã thực hiện một điều tươi sáng hơn cho gia đình tôi sau tai họa . Nếu không có những hình ảnh, tôi sẽ không có gì cả từ thời thơ ấu của tôi. CÁM ƠN CÁM ƠN CÁM ƠN. Chúng tôi đang xây dựng lại ngôi nhà và ngay khi chúng tôi thực hiện xong thì tôi sẽ mua một két an toàn Sentry mới, có thể là 2 hoặc 3 cái. Cảm ơn bạn một lần nữa ! Như bạn có thể thấy trong hình, hình ảnh của tôi chỉ là có một chút ẩm ướt, nhưng không hề bị ảnh hưởng bởi đám cháy.
 
 
 
Jami H.

 

Trong kinh doanh khách sạn 25 năm, tôi đã thấy một số dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhưng công ty của bạn đã đi đến một cấp độ hoàn toàn mới với câu chuyện này. Trước khi mua két an toàn mới cho chúng tôi, tôi biết rằng tôi muốn có một két an toàn Sentry như tôi đã luôn luôn nghe nói những điều tốt đẹp về nó và công ty SENTRY có một danh tiếng tốt. Tôi tham khảo các két sắt của công ty khác nhưng vẫn trở lại để mua két an toàn Sentry. Vâng, tôi cuối cùng đã tìm thấy két an toàn Sentry hoàn hảo cho nhu cầu của chúng tôi. Tôi đặt hàng khoảng một tuần sau thì nhận được hàng, hôm qua ngày 10 tháng 3 năm 2011 . Theo đúng lịch trình, bộ phận chuyển hàng của Fed-Ex đã đưa đến và đặt hộp rất nặng trong nhà để xe của tôi, tôi chưa suy nghỉ nơi mà chúng tôi sẽ đặt nó. Là một người ít kiên nhẫn, tôi quyết định mở hộp đựng két an toàn. Cuối cùng tôi đã lấy két an toàn ra khỏi hộp và đặt trên mặt đất - nó rất đẹp . Vì vậy, tôi đã sẵn sàng để có nó trong nhà, trước khi vợ tôi giúp đỡ tôi. Ngay sau khi tôi nâng két an toàn lên, tôi nhận ra tôi không thể nâng được két an toàn và nó bắt đầu rơi về phía trước. Tất cả những gì tôi có thể làm là hét lên "Khôôôôôông", tất cả dường như xảy ra trong chuyển động chậm. Két an toàn đã va đập lên xi măng của sàn nhà để xe của tôi, phá hủy các khóa điện tử ở mặt trước. Tôi nhìn nó và gần như muốn khóc như tôi biết đây là lỗi của tôi và không có cách nào để có thể sửa lỗi này. Tôi quyết định gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của Sentry và xem nếu có thể được thì tôi sẽ trả tiền để kỹ thuật đến nhà tôi và sửa chữa nó. Tôi thậm chí nghĩ rằng sẽ phải trả nhiều tiền, lần đầu tiên tôi đã nói chuyện với một người phụ nữ tên là Pam và người này đã rất thân thiện nói rằng tôi nên yên tâm và công ty của họ có thể giúp tôi. Cô thừa nhận rằng cô đã không có kinh nghiệm về việc này, cô ấy đã cho tôi số điện thoại 562xxxx và kết nối với một bộ phận khác, nơi một người phụ nữ khác đã trả lời nhưng tôi không thể nhớ tên cô ấy. Cô ấy cho biết không cần phải lo lắng sự việc xảy ra. Tôi đã cho cô số serial của két an toàn, cô nhanh chóng nói rằng cô sẽ gửi cho tôi một khóa điện tử mới để tôi có thể tự lắp đặt miễn phí! Cô là tuyệt vời ! Đây là câu chuyện về chăm sóc khách hàng sau bán hàng để giữ khách hàng quay trở lại. Bạn không chắc chắn khi nào tôi sẽ cần két an toàn một lần nữa, nhưng tôi có thể cho bạn biết rằng tôi sẽ kể câu chuyện này với nhiều khách của tôi tại khu nghỉ mát của tôi và bạn bè của tôi. Bạn có thêm một khách hàng và đồng thời là nhân viên tiếp thị cho bạn bên ngoài và trong cuộc sống. Cảm ơn rất nhiều!
 
 
 
Eric P.

 
Gần đây chúng tôi bị trộm đột nhập và đã cố khoan phá để mở két an toàn Sentry của chúng tôi, tuy nhiên họ đã không thành công trong việc lấy các vật dụng bên trong và chỉ dừng lại trong việc phá hủy sản phẩm. Cuối cùng họ đã từ bỏ cố gắng, sau đó chúng tôi mở an toàn và lấy ra các tài liệu có giá trị của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mua lại két an toàn Sentry khác. Một sản phẩm tuyệt vời!
 
 
 
T. Klaus

 
Tôi là một lính cứu hoả đã được gọi đến để dập tắt một đám cháy lớn từ một khu vực chật chội cho nên là rất khó để dập tắt đám cháy. Ngọn lửa quá lớn nên nó đã lan sang những ngôi nhà bên cạnh và bốc cháy. Sau khi chúng tôi dập tắt lửa, chúng tôi đã cố gắng để tìm các tài sản cho các cặp vợ chồng già. Chúng tôi đã tìm thấy hai két sắt chống cháy Sentry và tìm thấy tất cả mọi thứ bên trong két an toàn. Từ hình ảnh, bạn có thể nhìn thấy một thành viên trong gia đình tìm thấy tất cả mọi thứ trong két an toàn Sentry.
 
 
 

 
Nhà di động của chúng tôi đã bị phá hủy bởi một cơn lốc xoáy vào tháng 2 năm 2008. Két an toàn của tôi được đặt trong một phòng ngủ dự phòng và nó có chứa một bộ sưu tập tiền cổ của người mẹ quá cố của tôi đã để lại cùng với số mà tôi đã thu thập. Thiệt hại chỉ là một vết lõm nhỏ bên ngoài nhưng két vẫn hoạt động. Tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm của Sentry cho tất cả mọi người. Tôi rất hài lòng về nó.
 
Charles M. Pisgah, AL 35765-6058

 
Tôi muốn cảm ơn Sentry, cảm ơn két an toàn Sentry của bạn. Nhà của tôi bị đốt cháy vào cuối tháng Tư và tất cả mọi thứ trong két sẽ là một tổn thất quá lớn đối với cuộc sống của tôi nếu mất chúng. 
 
Tôi kèm theo hình ảnh của nơi mà chúng ta tìm thấy két an toàn. Khi mở két an toàn, chúng tôi tìm thấy mọi thứ bên trong hầu như không chạm vào ngọn lửa dữ dội. 
 
Két an toàn có chứa một số đồ trang sức tốt nhất của tôi và các giấy tờ quan trọng. Thật không may, tôi đã không đặt tất cả các đồ trang sức của tôi và các giấy tờ vào bên trong két an toàn.
 
Tôi không thể dùng lời gì để có thể cảm ơn đủ cho sản phẩm tuyệt vời của SENTRY.
 
 
Trân trọng,
 
Mae S.
Kitty Hawk, NC

 

 

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy