két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

 
GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SENTRY
 
 Năm 1930: Công ty mang tên John D Brush & Co. Inc và được thành lập tại Rochester – Hoa Kỳ, sáng lập bởi John D. Brush Sr. và Willard Punnett.
 Nhận thấy được tầm quan trọng và hữu ích của két an toàn, một sản phẩm sẽ giúp cho mọi người, mọi gia đình bảo vệ được những tài sản và những vật dụng quí giá của mình.
Năm 1932:  Công ty bắt đầu sản xuất Két an toàn và lấy thương hiệu là SENTRY. Tập đoàn SENTRY ra đời
 Với hơn 80 năm phát triển, ngày nay Tập đoàn SENTRY đã trở thành một tập đoàn đa nghành của Hoa Kỳ và đặc biệt là chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất Két an toàn hàng đầu thế giới hiện nay.  
 
CÔNG NGHỆ CHỐNG CHÁY
 
 SENTRY GROUP là nhà phát minh ra chất bột chống cháy dùng cho Két an toàn.
 SENTRY GROUP là Tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất Két an toàn chống cháy vào năm 1955 và đã được xác nhận bởi UL.
 Phát triển mạnh mẽ nhờ phát minh bột chống cháy, Tập đoàn SENTRY tiếp tục nghiên cứu và thiết lập ra các tiêu chuẩn mới cho Két an toàn chống cháy và công nghệ khóa an toàn cao cấp dùng cho Két sắt.
 Tập đoàn SENTRY tiếp tục là tập đoàn đầu tiên trên thế giới cho ra mắt Két an toàn có thể kết nối với máy vi tính thông qua USB.
 Là nhà phát minh ra dung dịch chất lỏng dùng cho Két chống cháy thay thế cho bột chống cháy hiện nay cũng do chính mình phát minh. SENTRY GROUP đã đi tiên phong trong việc sản xuất Két chống cháy dùng dung dịch chất lỏng đầu tiên trên thế giới.
 
HIỆN NAY
 
 Trụ sở của Tập đoàn SENTRY được đặt tại: Rochester – Hoa Kỳ
 Ngày nay, SENTRY GROUP đã phát triển thành một tập đoàn đa nghành của Hoa Kỳ với nhà máy sản xuất chính được đặt tại Rocheter - Hoa Kỳ và nhiều các nhà máy sản xuất khác được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
 Các sản phẩm của SENTRY GROUP là các sản phẩm cao cấp, đã có mặt hầu hết các nước trên thế giới nhờ vào chất lượng của sản phảm & dịch vụ: Hoa Kỳ, Japan, Canada, Vương quốc Anh, Rochester, NY, Bentonville, AR, Denver, CO, China, Korea, Singapore, Philippines, Thailand, indonesia, France, Germany, Italia, Colombia, Nga, Séc, Mexico, Malaysia, Ấn độ,....
 Tất cả sản phẩm của Tập Đoàn SENTRY đều được kiểm nghiệm khắt khe theo các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế như CE, FCC, UL, ETL.
 Hiện nay, Tập đoàn SENTRY đang sở hữu rất nhiều các bằng phát minh, sáng chế về két an toàn, bên cạnh đó SENTRY còn sở hữu kiểu dáng công nghiệp của hơn 200 model két.
 Nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm, SENTRY GROUP liên tục đổi mới công nghệ, kiểu dáng và kết quả là hàng năm có rất nhiều model mới của Két an toàn SENTRY được ra đời.
 
DỊCH VỤ
 SENTRY GROUP cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi tối ưu nhất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ dành cho tất cả các khách hàng sử dụng các sản phẩm của SENTRY. 
 Dịch vụ hậu mãi sẽ được phục vụ 24/7 tại tất cả các quốc gia có chi nhánh hoặc nhà phân phối được ủy quyền bởi SENTRY GROUP.
 Cam kết của SENTRY GROUP là đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm & dịch vụ của SENTRY.
 
BẢO HÀNH
 Bảo hành chống cháy trọn đời
 Bảo hành két: 24 tháng
• Bảo hành vi mạch: 12 tháng
 Chế độ bảo hành trên được áp dụng cho tất cả các quốc gia có nhà phân phối được ủy quyền bởi SENTRY GROUP.
 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy