két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG

(Cập nhật: 6/23/2022 11:46:15 AM)

Chọn két sắt nào dành cho văn phòng? Két sắt chống cháy cho văn phòng là sản phẩm giúp khách hàng có một nơi bảo mật và an toàn để cất giữ tài sản, giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Ngày nay két sắt dành cho văn phòng cũng được thiết kế với độ bảo mật cực kì cao

Đặc điểm của két sắt văn phòng

Két sắt chống cháy cho văn phòng sở hữu được nhiều đặc điểm mà khách hàng cần nên được ưa dùng hơn, để bảo vệ tài sản an toàn trước những trường hợp trộm cắp, cháy nổ, thiên tai.

Có khả năng báo động, chống trộm bằng âm thanh thông báo cho khách hàng biết khi nhập sai mật khẩu mở két sắt nhiều lần, bị di chuyển, bị tác động,…

Chức năng chống trộm chính hãng an toàn và bảo mật cao

– Chức năng chống cháy chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ giúp két bảo vệ tài sản trong két không bị hư hỏng, hủy hại do lửa.

– Két sắt văn phòng được thiết kế nhiều kích thước để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích không gian và số lượng tài sản.

 Két sắt chống cháy cho văn phòng

Chọn két sắt nào phù hợp với văn phòng

– Để tạo nên sự đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Két sắt chống cháy cho văn phòng cũng thiết kế nhiều loại hơn.

– Khách hàng văn phòng có thể chọn theo kích thước, khối lượng, loại khóa két,…để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Vậy với nhiều dòng sản phẩm nên chọn két sắt nào cho văn phòng đây? Và dưới dây chúng tôi đưa ra gợi ý bạn có thể cân nhắc.

Két sắt khóa cơ

– Với chiếc két sắt trang bị khóa cơ được khách hàng ưa lâu dài chọn dùng, sản phẩm được thiết kế có hệ thống khóa phức tạp tránh dò mã số nên độ bảo mật tài sản rất cao.

– Có thể sử dụng mật khẩu 01 hoặc 03 mã số, đối với khóa cơ khách hàng cần phải có sự thao tác chính xác để mở cửa.

– Sản phẩm này cũng được đánh giá là có độ bền cao khi thời gian bảo hành lên đến 10 năm và rất hiếm xảy ra trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chiếc khóa cơ được trang bị trên sản phẩm

Két điện tử

– Điện tử là chiếc két có bàn phím số lắp tại cửa két để nhập mật khẩu mở két, khách hàng có thể cài từ 04 đến 08 số để làm mật khẩu mở két.

– Két sắt điện tử sử dụng bằng nguồn năng lượng pin. Khi dùng loại két này thì việc thao tác mở khóa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đóng mở két. Sản phẩm này rất dễ sử dụng đáp ứng được tính tiện lợi cho người dùng.

Két sắt 2 ngăn, 2 cửa

– Không còn xa lạ với người dùng, két sắt 2 ngăn hoặc 2 cửa là sản phẩm thích hợp nhất với văn phòng vì có thể cất giữ được lượng tài sản lớn.

– Đối với văn phòng khi chọn két sắt 2 ngăn, 2 cửa sử dụng thì có thể dễ dàng phân loại tài sản. Một ngăn đựng tiền bạc, ngăn còn lại đựng giấy tờ, hồ sơ.

– Việc phân loại này giúp văn phòng dễ dàng lấy tài sản khi cần, hạn chế sự nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

– Két khóa cơ, két điện tử hoặc két 2 ngăn, 2 cửa đều có thể thay đổi mật khẩu khi mật khẩu đang sử dụng không còn an toàn hoặc văn phòng thay đổi người quản lý két.

Cách chọn két sắt nào phù hợp?

– Nhu cầu cho văn phòng muốn chọn được chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng thì có thể căn nhắc theo nhu cầu sử dụng, cách sử dụng mà bạn có thể chọn chiếc két sắt có kích thước và trọng lượng lớn.

– Đối với nhu cầu dành cho văn phòng có khối lượng giấy tờ, hồ sơ, chứng từ cất giữ ít thì có thể chọn chiếc két khóa điện tử hoặc khóa cơ.

 Két sắt chống cháy cho văn phòng

– Còn văn phòng có nhiều vật, giấy tờ quan trọng cần cất giữ hoặc nhiều loại tài sản khác nhau cũng như số lượng nhiều thì chọn két sắt 2 cửa. Nhưng bạn muốn vừa tiết kiệm chi phí và diện tích nhưng vẫn có khả năng chứa đựng lớn, bạn có thể chọn loại két sắt 2 ngăn trên và dưới

– Để có hiệu quả sử dụng cao thì sản phẩm khách hàng chọn phải đảm bảo chất lượng. Một chiếc két chất lượng sẽ mang đến sự an toàn cho tài sản bên trong và tiết kiệm được chi phí trong suốt quá trình sử dụng. Vậy bạn hãy chọn két sắt nào cho phù hợp với nhu cầu sử trong văn phòng của mình.

SENTRY VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy