két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

CÁC KINH NGHIỆM VÀNG LÚC CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY

(Cập nhật: 6/20/2022 5:03:42 PM)

lúc bạn chọn sắm cái két sắt cho gia đình, văn phòng, tiệm vàng hay nhà băng để sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích tiêu dùng của bạn. Nên chọn mua két sắt về kiểu dáng, cấu tạo, khả năng chống cháy, hãng sản xuất…như thế nào? Dựa trên những tiêu chí nào để chọn két sắt chống cháy tốt? tham khảo bài viết dưới đây

1. Về kích thước và trọng lượng

– Kích thước và trọng lượng chính là yếu tố sẽ ảnh hưởng tới không gian của bạn, xét theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn két sắt chống cháy theo kích thước từ nhỏ tới lớn và trong khoảng nhẹ tới nặng.

giả dụ nhu cầu dành cho gia đình thì nhu cầu ko quá lớn nên chọn két sắt chống cháy nhỏ và vừa, đủ sử dụng để hạn chế chiếm quá nhiều không gian của ngôi nhà bạn và gây phung phá hoặc bạn có thể đồ vật loại két sắt nhỏ đặt âm tường, để những nơi kín đáo.

Còn có nhu cầu cho văn phòng thì có thể dựa theo các nhu cầu của doanh nghiệp mà mẫu két sắt với kích thước và trọng lượng phù hợp. Và thường những dòng két sắt văn phòng thường là dòng sở hữu kích thước và trọng lượng trong khoảng vừa đến to.

Đối sở hữu những tiệm vàng, nhà băng thì việc chọn những loại két sắt mang kích thước và trọng lượng to có lúc lên tới hơn 1.000kg

– Chỗ đặt két sắt cũng rất quan yếu, một phần giúp tài sản của bạn được an toàn và bảo mật hơn, đặt két sắt đúng phong thủy cũng mang đến sự may mắn cho chủ nhân của nó.

chọn két sắt chống cháy

2. Khả năng két sắt chống cháy

– với một đám cháy xảy ra  thì nhiệt độ đám cháy có thể lên tới 1.000 độ C và thời gian cháy cũng có thể kéo dài lên tới vài giờ tùy theo mức độ đám cháy nhỏ hay to. Nên nếu như những loại két sắt thường nhật hoặc chẳng thể chịu được nhiệt độ cao thì không thể nào kiểm soát an ninh tài sản của bạn được an toàn trước đám cháy.

– Vậy chọn két sắt chống cháy chất lượng, chính hãng có thể chịu được nhiệt độ hơn một.000 độ C trong nhiều giờ, lúc này bạn mới thật sự yên tâm hơn sở hữu các tài sản của mình cho dù sở hữu cháy nổ xảy ra.

3. Độ an toàn

Ổ khóa cơ trên mẫu két sắt khóa cơ

– Độ an toàn ở đây chính việc cấu tạo của mẫu két sắt của bạn, để có được một mẫu két sắt chống cháy lý tưởng và chống ăn trộm thì việc cấu tạo két sắt thật sự quan yếu từ thân, cửa, khóa, bản lề đều phải kiên cố, cứng cáp không thể khoan phá hoặc xuyên thủng trong 1 thời kì ngắn.

– Thêm tính năng an toàn được trang bị là chức năng báo động chống trộm và chức năng báo động qua điện thoại sẽ nâng cao khả năng an toàn cho tài sản của bạn.

4. Cấu tạo khóa

– Với các loại khóa được chia theo từng sản phẩm bao gồm 3 loại: két sắt khóa điện tử, khóa cơ – khóa số cơ và khóa vân tay. Mỗi loại khóa đều mang các ưu và nhược điểm khác nhau nhưng phần đông các chiếc trên đều an toàn và nâng cao tính bảo mật cho loại két sắt.

– Để nâng cao tính an toàn rộng rãi nhà sản xuất két sắt khóa trên két sắt, và bạn nên chọn cái két sắt được trang bị phối hợp 02 dòng khóa trở lên để nâng cao tính bảo mật cho tài sản của bạn. Và hiện tại đa số loại két sắt được thiết bị rộng rãi loại khóa vừa khóa điện tử có khóa thẻ từ, khóa điện tử mang khóa chìa, hoặc khóa vân tay kết hợp điệ

5. mức giá hợp lý

– yếu tố cuối cùng là mức mức giá thích hợp với vốn đầu tư của bạn,ở thị phần két sắt Việt Nam có đông đảo sản phẩm được cung ứng trong nước sở hữu chi phí hợp lý vớ chất lượng đến từ Hoa Kỳ và hàng hiệu như két sắt Sentry, tại TKP chúng tôi luôn là cung cấp các sản phẩm được người mua ưa thích vì chất lượng, màu sắc và ngoại hình. Rất phù hợp có túi tiền và nhu cầu bảo vệ tài sản của người Việt.

– ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm két sắt nhập khẩu từ thị trường nước ngoài nhưng mức giá bán sẽ cao hơn so với những sản phẩm két sắt trong nước. Nhưng vẫn phải đảm bảo những tiêu chí trên để tạo ra cho chính nhu cầu về két sắt của bạn.

SENTRY VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy