két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

CÓ NÊN MUA KÉT SẮT VÂN TAY KHÔNG?

(Cập nhật: 7/14/2022 6:39:55 PM)

Sentry cung cấp cho bạn thông tin về những đặc điểm của các loại két sắt trong bài viết dưới đây để giúp bạn trả lời câu hỏi liệu bạn có nên mua két sắt vân tay không?

Khi nói đến việc bảo vệ tài sản có giá trị và các tài liệu cần thiết, két sắt luôn là một phương án cũng là một hình thức bảo vệ ngôi nhà hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Vậy có nên mua két sắt vân tay không?

Ngày nay có rất nhiều két sắt sỡ hữu các tính năng khác nhau để bạn lựa chọn như két sắt. Tuy nhiên, việc chọn một chiết két sắt an toàn và hoàn hảo không chỉ đơn giản là xem qua các danh mục sản phẩm mà bạn phải cần xem xét đến cơ chế, tính năng loại khóa phù hợp với nhu cầu cũng như hoàn cảnh hiện tại của bạn để nâng cao tối đa mức độ an toàn cho tài sản của bạn

Từ két sắt truyền thống sử dụng chìa khóa, bàn phím hoặc khóa kết hợp, đến hệ thống sinh trắc học công nghệ cao đọc mẫu vân tay của bạn, việc lựa chọn giải pháp lý tưởng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây, Sentry cung cấp một số thông tin về ưu điểm và nhược điểm của từng giải pháp an toàn, để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về an ninh gia đình của mình.

Két Sắt Truyền Thống Hay Két Sắt Thông Minh?

MUA KÉT SẮT VÂN TAY

Một két sắt truyền thống sử dụng chìa khóa có thể cung cấp một giải pháp đơn giản và hợp túi tiền cho nhu cầu của bạn, nhưng nó cũng đi kèm với vấn đề quản lý và rủi ro bảo mật. Vì kẻ trộm có thể dễ dàng bẻ khóa để mở két sắt của bạn. 

Két bàn phím điện tử và bàn phím thủ công loại bỏ được vấn đề này, nhưng lại mang đến cho bạn một vấn đề khác ở sự phức tạp của việc ghi nhớ mã số. 

Đối với nhiều người, két sắt vân tay có thể loại bỏ những căng thẳng liên quan đến chìa khóa và mã số. Các hệ thống khóa này dựa trên dấu vân tay duy nhất của bạn làm mã để khóa và mở khóa kho tài sản của bạn. Tuy nhiên, các giải pháp bảo mật này cũng rất tốn kém. Cách tốt nhất để quyết định lựa chọn nào phù hợp nhất với bạn là xem xét kỹ ba yếu tố quan trọng sau đây:

+ Khả năng tiếp cận
+ Bảo mật an ninh

+ Trị giá

Khả năng tiếp cận của két sắt truyền thống và két sắt vân tay

MUA KÉT SẮT VÂN TAY

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa két sắt "truyền thống" và "sinh trắc học" là cách chúng được truy cập để mở và đóng khóa. Mặc dù một trong hai loại két sắt sẽ hoạt động để giữ an toàn cho những vật có giá trị của bạn, nhưng cách bạn lấy đồ đạc của mình có sự khác biệt đáng kể. 

Với những loại két sắt truyền thống hoặc két sắt điện tử, bạn sẽ sử dụng chìa khóa hoặc một tổ hợp mật mã được nhập vào bàn phím số hoặc kết hợp cả hai để truy cập. Ngược lại, với két an toàn sinh trắc học, bạn chỉ cần ấn đầu ngón tay đã dùng để đánh mã két sắt của mình vào một bảng quét để vận hành cơ chế khóa.

Một trong những lợi ích đáng kể nhất của két sắt vân tay là bạn có thể mở khóa nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Không giống như khóa két sắt, người dùng sẽ phải mò mẫm để tìm chìa khóa hoặc ghi nhớ mã để mở khóa

Tính năng bảo mật của két sắt vân tay

An ninh là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua bất kỳ loại két sắt nào. Trong cả két sinh trắc và két có khóa, cấu tạo thực tế của két hầu như không thay đổi. Cả hai sẽ sử dụng các cơ chế mạnh mẽ và bền để bảo vệ tài sản của bạn. Tuy nhiên, sự khác biệt là bạn có thể rất dễ sẽ quên mã hoặc mất chìa khóa, nhưng dấu vân tay lại đơn giản, an toàn và cực kỳ khó sao chép hoặc làm giả

Trong trường hợp, bất kỳ ai tìm thấy chìa khóa két sắt của bạn hoặc biết mã của bạn đều có thể truy cập vào những vật có giá trị của bạn mà bạn không hề hay biết. Trong một số trường hợp, kẻ trộm và tội phạm thậm chí có thể đoán được mật mã của bạn dựa trên thông tin mà chúng đã biết về bạn - chẳng hạn như ngày sinh hoặc con số yêu thích. Nhưng với két sắt vân tay, chỉ những người có dấu vân tay được phê duyệt mới có thể mở khóa két sắt của bạn.

Chi phí cho két sắt truyền thống và két sắt vân tay

Mặc dù rất khó để đặt giá cho sự an toàn và yên tâm, nhưng chi phí có thể có một phần tác động khi bạn chọn một chiếc két sắt lý tưởng. Nhiều người mua sắm an ninh gia đình của họ với một ngân sách cụ thể và ngân sách đó không phải lúc nào cũng phù hợp theo giá của công nghệ mới nhất.

Bởi vì những đổi mới xung quanh bảo mật sinh trắc học liên tục được cải thiện để nâng cao tính bảo mật và hiệu quả, những chiếc két sắt này đắt hơn đáng kể so với hầu hết các két có khóa “truyền thống”. Mặc dù chi phí chính xác của chiếc két sắt của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước và loại két sắt mà bạn chọn - những chủ nhà có số tiền hạn chế có thể gặp khó khăn trong việc mua công nghệ sinh trắc học.

Chọn đúng két an toàn

Cuối cùng, quyết định của bạn sẽ phụ thuộc vào việc xem xét từng yếu tố mà chúng tôi đã đề cập ở trên, cũng như đánh giá nhu cầu riêng của bạn với tư cách cá nhân hoặc gia đình để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho loại két sắt bảo mật tài sạn của bạn.

SENTRY VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.
- Điện thoại: 028) 3997 2919 - 3997 2827
🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831
Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy