két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA KÉT SẮT VÂN TAY CHO VĂN PHÒNG ?

(Cập nhật: 7/21/2022 4:30:28 PM)

Két sắt không chỉ là một vật dụng cần thiết trong gia đình hay các tiệm vàng dùng để đựng những tài sản có giá trị, đặc biệt là két sắt vân tay cho văn phòng, công ty được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và chọn lựa.

Vì sao cần có két sắt lại cần thiết trong văn phòng công ty?

Có thể nói, két sắt vân tay cho văn phòng là một món đồ nội thất cần thiết và quan trọng trong của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong các phòng ban như kế toán, kinh doanh và phòng giám đốc. Ngoài việc bảo vệ cho tiền bạc, tài sản của công ty thì các tài liệu quan trọng, kế hoạch kinh doanh cũng phải cần được cất giữ trong két sắt. Bởi vì khi có xâm phạm bất thường, két sắt sẽ báo động ngay lập tức để bạn kịp thời xử lý. 

Đặc biệt, két sắt vân tay được thiết kế từ những miếng thép đặc và dày (thường là 12mm). Thế nên, cho dù kẻ trộm có đập phá thì cũng không dễ làm hư hỏng két. Các sản phẩm két sắt có khả năng chống cháy 1050 độ C trong 120 phút. Chính vì vậy, các tài sản bên trong két cũng sẽ được cất giữ an toàn khi không may có hỏa hoạn xảy ra. 

Không chỉ ở văn phòng, nhưng các quầy thu ngân cũng cần phải có két sắt. Bởi vì, đây là nơi giao dịch tiền mặt đối với mọi khách hàng. Sản phẩm két dành cho các quầy thu ngân cũng sẽ được thiết kế chuyên dụng. Giúp cho nhân viên thao tác nhanh hơn và an toàn hơn.

két sắt vân tay cho văn phòng

Những điều cần lưu ý khi mua két sắt cho văn phòng

1. Đo lường vị trí đặt két sắt

Bạn cần phải cân nhắc tối ưu vị trí đặt két sắt vân tay văn phòng của mình theo chiều cao, rộng và sâu. Cần NÊN ƯU TIÊN chiều kích thước nào cho két sắt để tối ưu việc sử dụng.

Két sắt đôi lúc sẽ hơi khó để di chuyển. Nếu di chuyển không khéo sẽ dễ gây ra thiệt hại về người và tài sản. Bởi thế bạn nên lưu ý chọn trước chỗ đặt két sắt tốt nhất và sử dụng được lâu dài

2. Loại khóa két sắt

Trên thị trường két sắt ngày nay, đối với dòng két sắt văn phòng công ty chống cháy thì có 3 loại khóa chính:

1. Khóa cơ

2. Khóa điện tử 

3. Khóa vân tay

Nếu văn phòng, công ty của bạn cần chọn lựa két sắt có từ 2 người dùng chung trở lên. Bạn nên lựa chọn két sắt khóa điện tử hoặc vân tay. Vì đây là dòng khóa dễ sử dụng và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, bộ khóa cơ (khóa xoay) là loại dùng bền nhất. Tuy nhiên bạn không nên dùng loại khóa cơ nếu người dùng là người lớn tuổi: tay run, mắt kém…Vậy nên sẽ hơi khó khăn trong việc mở khóa và khi mở sẽ rất dễ bị sai.

Hy vọng rằng những thông tin về sản phẩm két sắt văn phòng công ty chống cháy trong bài viết này sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Và nếu, quý khách hàng mong muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ số hotline dưới đây để được tư vấn tận tình 24/7

SENTRY VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy