két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

Chất lượng vượt trội

SENTRY GROUP là Tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất Két an toàn chống cháy vào năm 1955 và đã được xác nhận bởi UL.

 Két an toàn SENTRY được thiết kế và chế tạo để bảo vệ những vật dụng quí giá tránh khỏi các hiểm họa nguy hiểm và bất ngờ nhất của cuộc sống, bao gồm: Lửa, nước và kẻ gian.

 SENTRY GROUP có trụ sở tại Rochester (USA), là nhà phát minh chất bột chống cháy và dung dịch chất lỏng chống cháy dùng cho két an toàn đầu tiên trên thế giới. Các sản phẩm két an toàn chống cháy, chống nước của SENTRY đều được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận bởi: CE, FCC, UL, ETL.

 SENTRY là nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu trên thế giới với hệ thống các sản phẩm két an toàn phong phú về kiểu dáng và chủng loại: Két sắt dùng cho gia đình, két sắt dùng cho văn phòng, két sắt dùng cho khách sạn, két sắt sử dụng mã số cơ hoặc điện tử, két sắt lưu trữ súng, két sắt lưu trữ tiền...

 Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng của SENTRY được thực hiện rất hoàn hảo và đã đạt được tiêu chuẩn của Mỹ và quốc tế thông qua hệ thống phân phối rộng lớn trên toàn thế giới. Sản phẩm két an toàn của SENTRY được bảo hành chống cháy trọn đời và được bảo trì bởi các chuyên viên được đào tạo từ Tập đoàn SENTRY - USA.

 Ngày nay, két an toàn SENTRY đã chiếm hầu hết thị phần của két an toàn cao cấp trên toàn thế giới nhờ vào những ưu điểm vượt trội:

Chống cháy, chống nước và chịu lực.

Dùng hỗn hợp dung dịch chất lỏng và chất phụ gia thay cho bột chống cháy thông thường.

Sử dụng công nghệ sơn nhúng.

Chịu lực: Két vẫn không bị bung cửa sau khi được thả tự do từ độ cao hơn 9m.

Chất liệu: Thép cao cấp, không gỉ.

Sản xuất tại USA.

Chứng nhận chất lượng: CE, FCC, UL, ETL.

 

An toàn với SENTRY !

 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy