két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

An toàn với Sentry

(Cập nhật: 1/3/2012 9:35:41 PM)

Két an toàn SENTRY được thiết kế và chế tạo để bảo vệ những vật dụng quí giá tránh khỏi các hiểm họa nguy hiểm và bất ngờ nhất của cuộc sống, bao gồm: Lửa, nước và kẻ gian.

 
AN TOÀN VỚI SENTRY
 
 
Két an toàn SENTRY được thiết kế và chế tạo để bảo vệ những vật dụng quí giá tránh khỏi các hiểm họa nguy hiểm và bất ngờ nhất của cuộc sống, bao gồm: Lửa, nước và kẻ gian. 
 
 
BẢO VỆ KHỎI HIỂM HỌA


                                                                    
                                                       Lửa                                            Nước                                         An ninh
 
 
CHỐNG CHÁY 
 
 
Trung bình cứ 19 giây lại có một vụ hỏa hoạn xảy ra. 
 
Két an toàn SENTRY là loại két chống cháy, chống nước và chống trộm tốt nhất hiện nay trên toàn thế giới. SENTRY GROUP đã phát minh két chống cháy từ hơn 80 năm trước. Két an toàn SENTRY có thể chống cháy ở các nhiệt độ khác nhau từ 1.150°F - 1850°F. 
 
Underwriters Laboratory (UL) là một tổ chức hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu liên quan đến những nguy hiểm tác động đến cuộc sống hoặc tài sản. Đối với két an toàn, để được UL cấp giấy chứng nhận chống cháy thì tất cả các vật dụng được lưu trữ bên trong phải còn nguyên vẹn sau khi két an toàn bị nung ở các nhiệt độ 1550 ° F (843 ° C), 1700 ° F (927 ° giờ C) hoặc  1850 ° F (1010 ° C) trong vòng 1/2 giờ, 1 giờ hoặc 2 giờ.
 
 
 
Ngoài ra két an toàn SENTRY còn được kiểm tra và thử nghiệm bởi ETL, một tổ chức toàn cầu về kiểm nghiệm chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.
 
 
Dấu hiệu UL và ETL được gắn trên các sản phẩm có nghĩa là sản phẩm đó đã được tổ chức UL và ETL kiểm tra và chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng và an toàn, các sản phẩm đó đã vượt qua các thử nghiệm nghiêm ngặt của UL và ETL.
 
Hiểm họa nguy hiểm của hỏa hoạn
 
Khi công ty bị mất hồ sơ tài liệu quan trọng do lửa, 30% phải phá sản và đóng cửa mãi mãi. Đừng để điều này xảy ra! Hãy chọn két an toàn SENTRY để bảo vệ những tài sản quí giá của bạn!  
 
Chống nổ
 
 
Két an toàn SENTRY đã vượt qua các thử nghiệm khắc khe của UL và ETL về chống cháy nổ, thử nghiệm sẽ cho két an toàn tiếp xúc đột ngột với lửa ở nhiệt độ 2000 ° F (1093 ° C) trong 20 phút và sản phẩm vẫn không nổ.
 
 
 
Chống va đập, chịu lực
 
Két an toàn SENTRY đã vượt qua các thử nghiệm khắc khe của UL và ETL về chống chống va đập và chịu lực, thử nghiệm sẽ đưa két an toàn vào lò nung ở nhiệt độ 1850 ° F trong 2 giờ rồi sau đó cho rơi tự do từ độ cao 30 feet vào đống gạch đá (mô phỏng nhà đang bị hỏa hoạn), sau đó làm nguội và đảo ngược rồi tiếp tục đưa vào lò nung.
 
Để vượt qua được thử nghiệm thì cửa của két an toàn phải còn đóng và những vật dụng được lưu giữ bên trong phải còn nguyên vẹn.
 
 
CHỐNG NƯỚC
 
Thiệt hại do nước là một trong những nguyên nhân thiệt hại phổ biến nhất về nhà, ước tính có khoảng 26% nhà sẽ bị hư hại do nước, do lũ lụt. Ngoài ra, các vật dụng được lưu giữ bên trong két có thể bị hư hại do nước cứu lửa của bộ phận phòng cháy chữa cháy khi cứa hỏa. 
 
Két an toàn SENTRY đã được ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận chống thấm nước, đảm bảo những vật dụng được lưu giữ bên trong không bị hư hại bởi nước từ bên ngoài.
 
Thử nghiệm chống thấm nước của ETL: Cho két an toàn ngập sâu hoàn toàn vào trong nước trong vòng 1 giờ hoặc 2 giờ, sản phẩm chỉ được ETL cấp giấy chứng nhận chỉ khi không có quá 8 giọt nước vào két an toàn.
 
 
AN NINH
 
 
 
Khoảng 2 triệu vụ trộm xảy ra hàng năm.
 
 
Két an toàn SENTRY đã được kiểm nghiệm mức độ an toàn, an ninh bởi UL và ETL.
 
Thử nghiệm: Những thợ khóa chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ sử dụng các dụng cụ như đục, thanh sắt và khoan để đục phá két, cạy phá két và khoan phá két.
 
 
Két an toàn SENTRY đã vượt qua các thử nghiệm về an toàn, an ninh: Chống đục phá két, chống cạy phá két và chống khoan phá két.
 
 
 
 
CÁCH SỬ DỤNG MÃ SỐ
 
 
 
 Để đảm bảo bí mật và an toàn cho mã số mặc định 
 
 
1/ Không nên dùng mã số mặc định để mở két hàng ngày. 
 
2/ Chỉ dùng mã số mặc định khi muốn thay đổi mã số quản lý.
 
3/ Lưu giữ mã số mặc định bí mật và an toàn, không được lưu giữ mã số trong két.
 
4/ Để mở két thường xuyên, hàng ngày thì nên sử dụng mã số User.
 
 
 
An toàn với SENTRY !  

 

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy