két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

Lưu trữ phù hợp

Lưu trữ phù hợp

Két an toàn SENTRY không những giúp lưu giữ những vật dụng quí giá một cách an toàn mà còn giúp lưu giữ các hồ sơ tài liệu một cách bằng phẳng, ngăn nắp và có thứ tự, thuận tiện cho việc tìm kiếm và lấy hồ sơ tài liệu để sử dụng hàng ngày một cách nhanh chóng đồng thời hồ sơ tài liệu sẽ không bị cong và nhàu nát trong quá trình lưu giữ.
 
 
Giấy tờ tài liệu
Hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ thế chấp, giấy tờ bảo hiểm, cổ phiếu và trái phiếu, hồ sơ thuế, giấy chứng nhận sử dụng đất, hợp đồng kinh tế, giấy đăng ký xe và các giấy tờ tài liệu quan trọng khác. Đây là các giấy tờ tài liệu rất quan trọng và có giá trị không thể thay thế được.
 
Hồ sơ
Sổ sách công nợ, hồ sơ y tế, hồ sơ kinh doanh, hồ sơ thẻ tín dụng, hồ sơ bằng lái xe, hồ sơ công ty, hồ sơ ngân hàng và các hồ sơ quan trọng khác.
 
Thiết bị kỹ thuật số
CD, DVD, USB, thẻ nhớ, ổ đĩa cứng di động.
 
 
Lưu trữ trên nắp
Lưu giữ riêng biệt những vật dụng hay dùng, để dễ tìm kiếm và lấy một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 
 
Lưu giữ giấy tờ bằng phẳng
Giấy tờ tài liệu quan trọng sẽ không bị cong và nhàu nát trong quá trình lưu giữ, đồng thời giấy tờ tài liệu sẽ được lưu giữ ngăn nắp và gọn gàng thuận tiện cho việc tìm kiếm và lấy ra để sử dụng.
 
Khay lưu giữ tiền mặt
Tiền mặt sẽ được lưu giữ ngăn nắp và gọn gàng, thuận tiện cho việc tìm kiếm và lấy ra để sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Ngăn kéo có khóa
Bảo vệ 2 lần cho những vật có giá trị một cách rất an toàn. Ngăn kéo hổ trợ trong việc sắp xếp và lưu giữ để tránh thất lạc những vật dụng rất quan trọng, dễ vỡ hoặc những vật dụng riêng tư.
 
 
Hộp lưu giữ chìa khóa
Các chìa khóa sẽ được lưu giữ ngăn nắp và gọn gàng, thuận tiện cho việc tìm kiếm và lấy ra để sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các chìa khóa sẽ được lưu giữ theo thứ tự hoặc gắn nhãn để tránh nhầm lẫn.
 
 
 
Kẹp giữ tiền, hóa đơn
Tiền mặt, hóa đơn sẽ được lưu giữ bằng phẳng và thứ tự, tránh bị rối loạn do có quá nhiều các hóa đơn. Thuận tiện cho việc tìm kiếm và lấy ra để sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
 
Xách tay
Nhỏ gọn và đa năng, hộp an toàn xách tay gồm một tay cầm, thuận tiện cho việc xách tay để di chuyển những vật có giá trị cao.
 
 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy