két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

Lưu ý khi lựa chọn két sắt điện tử chống cháy

(Cập nhật: 11/17/2022 6:55:42 PM)

Để lựa chọn một chiếc két sắt điện tử chống cháy chất lượng bạn không chỉ cần quan tâm với thương hiệu, kết cấu, dựa vào giá cả mà còn nắm chắc các thông tin sau đây để đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn. Hãy tham khảo và cân nhắc trước khi tìm mua két sắt cho căn hộ của mình nhé.

Những điều bạn cần biết khi lựa chọn két sắt điện tử chống cháy

Két sắt điện tử chống cháy có Khả năng chịu nhiệt trên 1550 ° F

Két sắt điện tử chống cháy thường được phủ thêm một lớp làm bằng bột chống cháy, dung dịch hỗn hợp chống cháy kết hợp cùng các chất phụ gia khác tạo nên khả năng chịu nhiệt tốt. Mỗi loại sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau tùy thuộc vào độ dày lớp bao phủ, công nghệ sản xuất và cấu trúc thiết kế.

Một chiếc két sắt chống cháy chất lượng cần đảm bảo lửa ở mức 1550 ° F trong vòng 1 đến 2 tiếng trở lên, thông số này càng cao càng thể hiện khả năng kháng nhiệt tốt. Nhắc tới thông số chống cháy thì các sản phẩm đến từ thương hiệu Sentry được đánh giá tốt nhất hiện nay bởi đây là nhà phát minh chất bột chống cháy và dung dịch chất lỏng chống cháy dùng cho két an toàn đầu tiên trên thế giới. Những sản phẩm đến từ Sentry thường chịu nhiệt lên tới 1850 ° F, bỏ xa nhiều đối thủ trên thị trường.

Sản phẩm đã qua quy trình kiểm nghiệm của UL

Đây là quy trình kiểm nghiệm dành cho các sản phẩm két sắt chống cháy chất lượng trải qua 5 bước khắc nghiệt nhằm đảm bảo két không bị phá huỷ ở nhiệt độ cao, không ảnh hưởng bởi nước trong quá trình cứu hoả, không hư hỏng khi va đập mạnh. Những sản phẩm “sống sót" qua quy trình này sẽ mang lại sự an tâm cho bạn, bảo vệ tài sản khi có hoả hoạn xảy ra.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Sentry còn được cấp giấy chứng nhận bởi CE, FCC, ETL, chứng tỏ đã trải qua khâu kiểm nghiệm vô cùng khắt khe trước khi đến tay người dùng.

Khả năng chống nước tốt

Tại sao một sản phẩm két sắt chống cháy chất lượng lại cần kháng nước tốt? nghe có vẻ vô lý nhưng hãy hình dung đa số các két sắt tiếp xúc lửa là do khu vực căn hộ, văn phòng xảy ra hoả hoạn. Sau khi vượt qua ải lửa sản phẩm sẽ phải tiếp tục chống chọi với nguồn nước mạnh từ công tác cứu hoả.

Nếu không có khả năng kháng nước tốt thì tài sản như giấy tờ, tiền mặt bên trong sẽ bị hư hại, chức năng chống cháy dường như vô nghĩa. Chính vì thế khi tìm mua bạn cần để ý tới cả chức năng chống nước nhằm đảm bảo chiếc két còn vẹn nguyên cho tới khi được “cứu sống" bởi hoả hoạn.

 

két sắt sentry chống nước

 

Khả năng chịu lực tốt - Khoá an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm két sắt chống cháy chất lượng phòng trường hợp khu vực cất giữ xảy ra hoả hoạn thì hãy để ý tới cả yếu tố chịu lực nữa nhé. Tại sao lại như vậy? Những tòa nhà, căn hộ xảy ra hoả hoạn thường đi kèm với lún, sập, két sắt có thể bị đè bởi dầm trần, tường, các vật dụng nặng như tủ, thiết bị điện.

Chính vì thế để bảo vệ két nguyên vẹn sau hoả hoạn bạn cần chọn mẫu có kết cấu vững chắc, chất liệu cao cấp, không dễ bị bật cửa, bung khóa khi va đập mạnh. Phần cửa chỉ cần hở một chút là đã có thể bén lửa tức thời, khiến khả năng chống cháy bị vô hiệu hoá, không còn tác dụng bảo vệ tài sản bên trong.

Thương hiệu uy tín

Nói đến két sắt chống cháy chất lượng bạn có thể hình dung ngay tới các sản phẩm đến từ thương hiệu Sentry. Đây là nhà sản xuất “lão làng" của thị trường thế giới với hơn 80 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ chống cháy tuyệt đỉnh, Sentry được coi là cái tên “bảo chứng chất lượng" cho toàn bộ sản phẩm két sắt, thấy Sentry là thấy an tâm. Tuy nhiên đi cùng với khả năng chống cháy tốt, bảo mật cao là mức giá tương xứng, đã mua két sắt để bảo vệ tài sản thì phải đầu tư mua loại chất lượng cao nhất bạn nhé.

két sắt chống cháy chất lượng sentry

 

Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn chọn được két sắt chống cháy chất lượng cho ngôi nhà của mình. Đã là sản phẩm chống cháy thì cần đảm bảo thêm khả năng chịu lực và kháng nước tốt, hãy tìm mua sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm lâu năm để sở hữu mẫu mã có công nghệ hiện đại nhất, thách thức những sự cố nghiêm trọng như trộm cắt, hoả hoạn xảy ra. 

SENTRY VIỆT NAM

🔸 Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: 0911914336 - (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

- Email: trang.huong@adel.com.vn

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy