két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

BẬT MÍ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHẤT LƯỢNG

(Cập nhật: 10/23/2022 11:53:40 PM)

Để mua két sắt chống cháy chất lượng không hề khó, mời bạn theo dõi những phân tích dưới đây để đưa ra lựa chọn hợp lý

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều nơi bán két sắt chống cháy có nhiều loại khác nhau với mức giá khác nhau. các bạn chỉ cần search trên mạng là thấy hồ hết địa chỉ bán két sắt chống cháy có hàng trăm dòng với  giá bán khác nhau. nếu như là 1 người ko biết gì về két sắt thì sẽ rất chần chừ không biết nên tậu két sắt mẫu nào tốt nhất? tậu két sắt chính hãng ở đâu mang giá hợp lí. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin bao quát các dòng két sắt chống cháy chất lượng với những mục tiêu bắt buộc phải biết khi chọn két sắt để bạn có thể tự tin đi ra shop chọn tậu két sắt mà ko dễ bị "mắc lừa" bởi các người bán hàng man trá.

két sắt chống cháy chất lượng

Có thể nhận biết két sắt chống cháy qua các tiêu chí nào trên thị trường?

1. Phân chia theo nhãn hàng

Theo nhãn hiệu thì có những loại két sắt chống cháy là két sắt Sentry và két Adel. Đây là các thương hiệu nức danh, đã sở hữu uy tín lâu đời, với chất lượng từ hình thức sản phẩm khác nhau tùy theo giá thành và chức năng.

2. Phân chia theo mục đích dùng

Theo mục đích dùng thì sở hữu 4 loại két sắt cơ bản là két sắt công ty, két sắt gia đình, két sắt ngân hàng và két sắt khách sạn. Mỗi cái két sắt tùy theo mục đích dùng và chức năng mà sở hữu những giá trị bề ngoài khác nhau. giả tỉ két sắt gia bình thường với kích thước vừa, đủ giữ 1 lượng vừa đủ giấy và tài sản. trong khi đấy, két sắt công ty thì kích thước to hơn, đựng nhiều tài sản hơn và đảm bảo phải bắt yêu cầu có chắc năng chống cháy, chống trộm khi với va đập hoặc chuyển động...

3. Phân chia theo mẫu khóa

với những loại két sắt tiêu dùng khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chìa phối hợp mang khóa điện tử hoặc là khóa điện tử  với khóa vân tay.

Kinh nghiệm khi chọn sắm két sắt

1 chiếc két sắt chống cháy tốt phải là một loại két sắt đáp ứng số đông các nhu cầu của bạn có chi phí có lí nhất. Để giúp bạn chọn két sắt đúng ý nhất, hãy tham khảo kĩ một đôi tiêu chí sau đây lúc chọn lọc két sắt nhé

chỉ tiêu 1: Trọng lượng két sắt

khi bạn sắm két sắt bạn nên chọn chiếc két nào mang trọng lượng càng nặng càng tốt vì việc nặng giúp cho việc móc túi di dời cái két sắt cửa bạn đi kho khăn hơn điều này đảm bảo cho việc an toàn và tranh khuân vách dòng két sắt đi

Thông thường để đảm bảo Các bạn nên chọn dòng két sắt nào với trọng lượng từ 70kg trở lên sẽ an toàn và bảo mất hơn, đối mang gia đinh hay tổ chức mà để két sắt ở tầng một hay tầng dưới cùng thì Cả nhà nên chọn két sắt từ 130kg đổ lên sẽ an toàn hơn .... đại quát là càng nặng càng tốt nhất có thể vì trộm sẽ khó lòng mà di dời chiếc két sắt của bạn đi được

tiêu chí 2: khả năng chống cháy

Đây là tính năng vượt bậc nhất của loại két này nhưng chẳng phải cái két nào cũng với chỉ số chịu nhiệt giống nhau. ví như ko cẩn thận, bạn sẽ sắm phải sản phẩm mang danh két chống cháy nhưng hoàn toan vô ích ấy. các mẫu két chống cháy thấp sẽ với khả năng chịu nhiệt 1000 độ C từ một giờ trở lên. Vì "chống cháy" là tính năng cần phải có nhất lúc bạn chọn mua két sắt.

két sắt chống cháy chất lượng

trước nhất két sắt phải được xác nhận độ an toàn, chống cháy cao. Két sắt chống cháy cũng là thông minh của 1 dạng vật cứng với khả năng chống cháy tại một ngưỡng nhiệt độ cố định. thực chất của hai từ "chống cháy" ở đây là "cô lập". đề cập cách khác, một két sắt chống cháy được thiết kế đặc biệt để có khả năng cô lập trong trường hợp hỏa thiến. những kết cấu an toàn giúp bảo vệ các hạng mục bên trong nhiệt độ cao của ngọn lửa, giảm thiểu những điều mà ngưỡng này được đạt đến nhiệt độ bắt lửa. những Thống kê như đề kháng với nhiệt độ lên đến 1.000 ° C lửa, 1200 ° C, 2200 ° C là ngưỡng đốt vật liệu phương pháp nhiệt, cháy cách nhiệt an toàn thời gian: 1-2 giờ là ngừng tối đa chiều dài của cần thiết để nguyên liệu phương pháp nhiệt trước lúc ghi.

chỉ tiêu 3: diện  tích bên trong 

Bạn phải nhớ đọc những tham số về kích thước của két sắt thật chi tiết cả về kích thước bên ngoài và kích thước dùng bên trong. từ ấy giúp bạn mang thể bố trị vị trí đặt két sát của mình một cách thức hợp lý ngăn lắp, còn về diện tích tiêu dùng bên trong bạn nên chọn két sắt nào để vừa túi ClearBag là thấp nhất vì bạn có thể để mọi giấy  mà không lo không bị vừa hoặc bị kích khi để đồ đạc tài liệu bên trong.

chỉ tiêu 4: chỉ số an toàn của két sắt

Độ dầy của thép két sắt chống cháy có thép càng dầy thì khả năng chống phá và chống va đập khò lửa càng cao. Két sắt được khiến bằng thép dòng gì, có bền và chắc chắn không? với khả năng chống gỉ, chống sét rẻ không, mang dễ dập phá không? Ngoài chỉ số chống cháy thì chỉ số an toàn cũng ko kém phần quan yếu để đảm bảo cho tài sản của gia đình và đơn vị bạn luôn được nguyên lành. Chỉ số này được đo bằng giấy chứng nhận chất lượng của ETL, UL hay CE dựa trên độ kiên cố của chất liệu, kết cấu, chốt cửa và nhất là hệ thống khóa, tính năng chống trộm mang hệ thống báo động khi két bị di dời.... khi mua két sắt chống cháy, quý vị nên đề xuất cửa hàng cho xe, chỉ số này.

SENTRY VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy