két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

CÁCH CHỌN MUA KÉT SẮT THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG

(Cập nhật: 8/15/2022 8:11:37 PM)

Két sắt điện tử ngày càng là vật dụng không thể thiếu dành cho gia đình văn phòng, và các dự án khách sạn, vậy làm sao để chọn mua được két sắt thông minh cho gia đình chất lượng nhất? Tham khảo bài viết dưới đây

Két sắt thông minh cho gia đình chất lượng – Đối với nhu cầu về két sắt như hiện nay, không chỉ những những Công ty, Ngân hàng hay Tiệm vàng mới có nhu cầu, mà đối với các hộ gia đình hiện nay, nhu cầu sử dụng két sắt rất cao nhằm phục vụ cho nhu cầu về chứa đựng tài sản và những giấy tờ quan trọng cũng rất cao.

Cũng dựa trên những nhu cầu và thói quen mua sắm của người tiêu dùng mà thị trường đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm để mong đáp ứng những nhu cầu đó.

két sắt thông minh cho gia đình

Từ két sắt giá rẻ đến chiếc két sắt đắt tiền, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu, chất lượng và kém chất lượng tràn ra thị trường làm cho những gia đình không khỏi bối rối trước quá nhiều sản phẩm mà họ muốn mua sắm cho gia đình mình. Vậy mua két sắt thông minh cho gia đình loại nào? mua két sắt gia đình chất lượng ở đâu? nên mua két sắt loại nào tốt? nơi bán két sắt thông minh cho gia đình chất lượng?

Những tiêu chí để chọn mua được chiếc két sắt gia đình chất lượng

1. Lựa chọn theo nhu cầu

– Tùy theo nhu cầu của gia đình mà có những lựa chọn độ lớn của sản phẩm khác nhau, nhìn chung đối với két sắt gia đình ở kích thước loại nhỏ hoặc trung bình vừa có thể đáp ứng được nhu cầu chứa đựng chủ yếu là giấy tờ quan trọng như: vàng bạc, sổ hộ khẩu, giấy tờ nhà đất và một số loại giấy tờ quan trọng.

– Két sắt gia đình cũng hạn chế về độ nặng từ 45kg đến 200kg nên thỉnh thoảng khi bị trộm đột nhập và mang đi. Và vẫn phải cần thêm những yếu tố khác để trở nên an toàn hơn.

– Trang bị chuông báo động khi bị va đập để cảnh báo với mọi người xung quanh.

– Dòng két sắt gia đình cũng có 3 loại khóa: Khóa cơ, khóa vân tay và khóa điện tử

+ Khóa cơ: được thiết kế chống dò mã số nên rất an toàn khi sử dụng, nhưng đôi lúc gây khó khăn khi bạn quên mã số thì phải liên hệ với nhà sản xuất vừa tốn thời gian và tiền bạc để mở chiếc két sắt của bạn.

2. Két sắt điện tử Sentry chính hãng

+ Khóa vân tay: với chiếc két sắt khóa vân tay thật sự an toàn khi chỉ có chính chủ nhân của nó mới mở được, có thể khá bất tiện khi cần phải mở chiếc két sắt nhưng không có chủ nhân của nó ở nhà. Và hiện nay dòng két sắt này không còn được sử dụng phổ biến vì sự bất tiện của nó.

+ Khóa điện tử: chiếc két sắt khóa điện tử được đặt để 08 ký tự số dùng làm mã số mở và sẽ bị vô hiệu hóa khi nhập sai mật khẩu 03 lần, khi quên mã số hoặc hết Pin thì bạn có thể sử dụng chìa khóa phụ kết hợp với chìa khóa chính để mở và nạp Pin hoặc thay đổi mã số cho chiếc két sắt.

+ Khóa điện tử tích hợp công nghệ mới quản lý từ xa qua chiếc Smartphone (điện thoại thông minh) của bạn: có thể mở khóa từ xa và báo động qua điện thoại. Mọi thứ bạn có thể thao tác trên chính chiếc điện thoại của bạn đối với với chiếc két sắt thông minh.

Bạn tham khảo thêm: Mua két sắt gia đình ở đâu tốt?

3. Cấu tạo của chiếc két sắt gia đình chất lượng

– Cấu tạo chiếc két sắt gia đình chất lượng phải có khả năng chống được sự va đập mạnh và khoan phá từ bên ngoài.

két sắt thông minh cho gia đình

– Chức năng chống cháy: Thật sự chức năng này không quá quan trọng đối với suy nghĩ của bạn, vì nhà bạn dễ gì mà xảy ra cháy nổ nên có gì đâu mà sợ. Nhưng mọi vấn đề xảy ra không thể biết trước được nên bạn có thể đề phòng khi có cháy nổ xảy ra, thì bạn cũng sẽ yên tâm khi những tài sản và của cải của mình được bảo vệ an toàn.

Mua két sắt gia đình chất lượng ở đâu?

– Két sắt chính là một phần tài sản mang tính chất gần như là vĩnh cửu nếu bạn bảo quản đúng cách và đối với TKP có những chính sách bảo hành két sắt khi mua toàn bộ những sản phẩm tại TKP.

– Những sản phẩm mang thương hiệu TKP phục vụ cho văn phòng, gia đình, tiệm vàng, ngân hàng, khách sạn… Cùng uy tín của két sắt TKP với kinh nghiệm gần 20 năm trong sản xuất và cung cấp két sắt cùng những tiêu chuẩn đạt được trong ngành. Chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng và dịch vụ tốt nhất của mình.

– Ngoài ra két sắt TKP nhận sản xuất két sắt theo yêu cầu riêng của người tiêu dùng muốn sở hữu chiếc két sắt theo nhu cầu của mình.

SENTRY VIỆT NAM

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

 

Tin tức khác

 • Két sắt USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy