két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy

Chính sách vận chuyển

Mục đích

» Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại công ty TNHH VĨNH TÍN

» Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại công ty TNHH VĨNH TÍN

Phí vận chuyển hàng hóa:

» Đối với khách hàng ở TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh công ty TNHH VĨNH TÍN miễn phí vận chuyển và lắp đặt

» Với các đơn hàng trên 3,000,000 công ty TNHH VĨNH TÍN miễn phí giao hàng trong giờ hàng chính khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay cho người giao hàng

» Với các đơn hàng dưới 3,000,000 công ty TNHH VĨNH TÍN sẽ giao hàng, khách hàng thanh toán thêm khoản phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Công ty TNHH VĨNH TÍN sẽ thông báo giá vui lòng thanh toán cho người giao hàng sau khi kiểm tra sản phâm.

Thời gian giao hàng:

» Đối với khách hàng trong khu vực TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng ( tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể của khách hàng )

» Đối với khách hàng ở ngoại thành hay các tỉnh thành trên cả nước: Thời gian giao hàng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu tương ứng với dịch vụ của các bên đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa. Từ 1 - 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và từ 3 - 7 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường  do các hãng quy định.

» Giao hàng tất cả các ngày trong tuần

Cam kết:

» Công ty TNHH VĨNH TÍN sẽ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Tín Thành, Viettel Post.... đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

Mọi ý kiếm đóng góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@adel.com.vn hoặc gọi vào số hotline: (024) 3734 6996 - (028) 3997 2919

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 • Tuyển đại lý phân phối két sắt
  Két sắt USA
  Két sắt Sentry USA
  Két-sắt-USA
  Két-sắt-chống-cháy-USA
  Két-sắt-nhập-khẩu-USA
  Két-sắt-cao-cấp
  Hộp-két-USA
  Thử nghiệm két sắt chống cháy
  Két sắt nhập khẩu

két sắt, két sắt vân tay, két sắt an toàn, két an toàn, két chống cháy, két bạc an toàn, két sắt chống cháy